Độc Quyền • Ngày 17 tháng 5 năm 2019

Spring Color Plus (ebook)


Model: Kyle Jesse Nguyễn

Photographer:  duyanhvu

 

Nắng ấm tại căn hộ cao tầng, Kyle Jesse Nguyễn thể hiện sự nam tính của mình qua cơ bắp lực lưỡng và “cây súng” to lớn của anh ấy cũng được thể hiện nhiệt tình trong việc tấn công một anh chàng khác. Sự kết hợp của hai chàng trai trong phần cuối của bộ ảnh cũng đem đến chút không khí nóng ấm của thời gian giao mùa xuân sang hè. Nhưng câu chuyện chưa dừng tại đó, phần 2  là một diễn biến khác. Thật ra 2 chàng trai này đã từng là quá khứ của nhau. Hay đúng hơn là kiếp trước họ đã từng là chủtớ và họ đã vượt qua rào cản phong kiến để đi đến tình yêu cùng với nhau. Tình yêu họ sâu đậm đến nỗi dù ở hiện tại hay quá khứ, họ vẫn luôn hướng về nhau. Hi vọng các bạn cũng sẽ thích câu chuyện tình này cũng như sản phẩm mới Spring Color Plus này nhé.

Đoạn video ghi lại cuộc sống của chàng trai Kyle Jesse Nguyễn vào những ngày giao mùa, thời tiết nắng mưa bất chợt làm con người ta đôi khi hay nghĩ ngợi. Nên đoạn video là những cảnh đan xen của tâm tưởng và thực tại cuộc sống mà bất kì ai cũng đôi khi bắt gặp thấy mình đâu đó. Đến phần 2 là thời quá khứ của chàng trai Kyle Jesse Nguyễn và người tình. Vì rào cản phong kiến thời bấy giờ mà cả 2 đã quyết định chết cùng nhau để được sống trọn với tình yêu.

Spring Color plus

 

 

Blog

Sướng Thời Kỳ 4.0 Có Khác Xưa?


Ngày nay với việc nỗ lực áp dụng công nghệ vào mọi hoạt động đời sống thì việc tự làm sướng bản thân bằng công nghệ cũng không phải là khó khăn nữa. Nhưng thời điểm hiện tại, đa số vẫn dùng những cách cổ điển xưa giờ. Một trong số đó là xem sex online. Nhân vật trong bộ hình này tự sướng bằng cách tự tưởng tượng ra một người bạn đã từng có trong quá khứ và hiện tại được gắn kết 2 cơ thể đàn ông đó với nhau bằng chiếc lỗ hậu môn xinh xắn và “cây súng” to lớn.

Bạn thử nhắm mắt, hít thở và quay về trong con người của bạn xem.
Nghe có vẻ hơi vô lý khi bạn đăng ký vào đây để xem hình khiêu dâm mà lại bắt nhắm mắt đúng không? Chờ chút! Bạn có thể làm theo hoặc không. Nhưng cách này sẽ giúp bạn có được sự cảm nhận đậm màu hơn bằng việc tự liên hệ bản thân khi tất cả các giác quan của bạn được thư giãn trước khi nó phải làm việc hết công suất để đạt đỉnh cực khoái.

Có bao giờ bạn nhớ – mong một người đó đã hoặc chưa từng bước vào cuộc đời bạn rồi đi ra chưa? Nó có giống việc bạn đút ngón tay hay vật gì đó dài và to để đưa vào trong cơ thể bạn bằng cửa hậu môn rồi nghĩ đến người kia để có thêm sự hưng phấn? Lỗ ass của bạn bắt đầu co thắt khi vật thể lạ được cố tình đưa vào. Các sợi thần kinh của bạn tiếp tục tung hoành trên khắp cơ thể và đưa đến phản ứng thúc đẩy sự bơm máu đến dương vật rồi bắn tinh khắp sàn nhà.

“Thánh Đường” là của bạn, muốn sung sướng hay không là quyền của bạn.
Từ đó bạn có thể thấy rằng, dù ở thời điểm nào thì con người chúng ta đều có nhu cầu được sướng. duyanhvu hoan nghênh bạn đến với “Thánh Đường” này để cùng chia sẻ những cảm xúc sung sướng.

Đặc biệt, không chỉ là sướng online như vầy thôi đâu. Chúng ta cũng có thể cho nhau cơ hội để được khám phá “Thánh Đường” của nhau bằng một cuộc hẹn nữa đó! Gọi duyanhvu khi bạn muốn “đi đu đưa đi” nhé!Qùa Tặng

QÙA TẶNG THÀNH VIÊN VIP - Tết Trung Thu Đỏ


Đây là quà tặng dành cho những bạn đã đăng ký Thành Viên VIP sớm nhất mục Độc Quyền web duyanhvu.com
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ duyanhvu để có thêm động lực cũng như kinh phí để tiếp tục sân chơi này cho các bạn – “Thánh Đường” sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ phía trước. Chỉ cần có các bạn luôn ở đây cùng duyanhvu! <3

 

 


ĐĂNG KÝ Thành Viên VIP Độc Quyền NGAY HÔM NAY để xem nội dung 18+ đầy đủ và nhiều hơn thế nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn yêu thích bộ hình này và mong muốn đóng góp ý kiến thì hãy để bình luận phía dưới để duyanhvu đem đến những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa cho các bạn nhé!

duyanhvu – người sống chụp hình

Các kênh liên lạc với duyanhvu:

 

Có thể bạn cũng sẽ thích xem:

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *