Wedding • Ngày 28 tháng 1 năm 2018

Phóng Sự Cưới Cùng Hội Bạn Thân Và Cái Kết


Chú rể: Lê Hào

Cô dâu: Nguyễn Trang

 

 

Có phải ngày nay đã có cái nhìn thoáng hơn trong các phong tục truyền thống mà những bộ hình cưới ngày càng đa dạng, phong phú hơn không? Nhờ thiết bị máy ảnh ngày càng tân tiến có thể bắt mọi khoảnh khắc. May mắn là các bậc phụ huynh cũng rất cởi mở và ủng hộ nên chúng ta được thỏa sức sáng tạo tiệc cưới và hình cưới theo sở thích của bản thân, mang được những dấu ấn riêng của mỗi gia đình.

 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng chụp hình tiệc cưới không còn cần thiết nữa. Vì nó chỉ giống như chụp cho chiều lòng ba mẹ cho đúng phong tục truyền thống. Bây giờ nhiều người chuộng kiểu chụp phóng sự cưới hơn. Vì nó mang nhiều cảm xúc hơn, tự do sáng tạo hơn hoặc có thể truyền tải thông điệp mà chủ nhân bộ hình muốn hơn.

Đây cũng là một bộ hình phóng sự cưới có pha chút truyền thống (chụp hình đi bàn tiệc) vô cùng ngẫu hứng. Và không thể không kể đến sự chịu chơi đầy sáng tạo của nhóm bạn thân của cô dâu – chú rể. Một sự kết hợp quá đã cho ra bộ hình phóng sự cưới đậm chất trẻ này.

 

 

Lại một lần nữa duyanhvu được tin tưởng giao trọng trách bao trọn show từ trang điểm đến chụp hình. Mặc dù có vất vả vì việc nhân đôi và làm liên tục, đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt chụp hình bên nhà cô dâu rồi từ Đà Lạt về Sài Gòn chụp hình bên nhà chú rể mà thời gian chụp hình còn rơi vào dịp trước Tết vài ngày nữa. Nhưng gia đình cô dâu – chú rể luôn động viên và kết quả hoàn thành ngoài sức mong đợi. Cô dâu luôn nói “Sự lựa chọn của chị quả không sai, cảm ơn em nhé”. Đó như niềm động lực giúp duyanhvu tin vào bản thân mình hơn, nổ lực phát triển từng ngày một.

 

 

duyanhvu Chụp Hình PHÓNG SỰ CƯỚI | Tiệc Gia Đình | Nhà Hàng

#duyanhvu #duyanhvuphoto #wedding

duyanhvu
Don’t Think. Don’t Feel. Just Do.
Chụp Đi Chờ Chi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *