Art / Nude Men • Ngày 8 tháng 12 năm 2018

The House Of The Rising Sun


Stylist: Phạm Ngọc Đình Huy

Model : Phú Hồ

Photographer: duyanhvu

Vào dịp những ngày cuối năm – đầu năm là thời gian mọi người có rất nhiều hoạt động. Đặc biệt là ngày lễ Noel. Rất nhiều bộ hình về Noel của các bạn được tung ra như để kỷ niệm một năm của bản thân và cũng là tham gia vào không khí chung của ngày hội lớn này.

Để luôn tạo cho mình cơ hội được khác biệt, tách ra khỏi số đông thì duyanhvu lại không chọn thể hiện quá trực tiếp vào những hình ảnh thường hay thấy về Noel. duyanhvu chọn một câu chuyện Ngôi nhà trong ánh bình minh – The House Of The Rising Sun


#duyanhvu #duyanhvuphoto #nudemen

duyanhvu Chuyên Chụp Hình Khỏa Thân Nam | Specialize in Male Nude Photography


duyanhvu
Don’t Think. Don’t Feel. Just Do.
Chụp Đi Chờ Chi.

“Bóng tối hay bình minh là do sự cảm nhận riêng tư và trải nghiệm sống thực sự của mỗi người.”

Đôi chút về The House Of The Rising Sun.

Phiên bản ca khúc The House Of The Rising Sun (Ngôi nhà trong ánh bình minh) của nhóm The Animals được xem là “bản hit folk-rock đầu tiên trong lịch sử”. Nó thành công đến mức khiến huyền thoại Bob Dylan cũng phải quay ngoắt với chính mình. Thế nhưng trong khi danh tiếng của The House Of The Rising Sun ngày càng lên như ánh nắng buổi bình minh, thì câu chuyện về địa danh mang tên “Ánh bình minh” lấy làm cảm hứng cho nó, lại càng chìm sâu vào bóng đen bí ẩn.


The House Of The Rising Sun nguyên gốc khác với phiên bản của The Animals, ca khúc vốn được dành cho giọng nữ với ngôi kể của một cô gái. Cô gái trong câu chuyện sống dưới cái bóng của ông bố nát rượu. Theo gương bố, cô nướng cuộc đời mình vào những tủi nhục và khổ ải tại nơi mang tên The House of the Rising Sun (Ngôi nhà trong ánh bình minh). Bi kịch của cô được cho là đại diện cho nỗi thống khổ của đa phần tầng lớp lao động thấp kém trong xã hội Mỹ thời điểm bấy giờ. Mại dâm và cờ bạc vốn bị coi là loại hình kinh doanh bất hợp pháp tại Mỹ vào thế kỷ 18, 19. Thế nhưng tất cả cũng chỉ dừng ở phỏng đoán. Và cũng không loại trừ khả năng “lời hát chỉ là lời hát”, chẳng cần thiết phải dựa trên một sự thật nào.

Phiên bản của The Animals có chút sự thay đổi so với nội dụng của bài hát, khi bản gốc đó là góc nhìn của một cô gái thì bản của họ là góc nhìn của một chàng trai, trong một cuộc sống suy thoái, mẹ là thợ may còn bố là một kẻ nghiện ngập phá sản, ở bản gốc thì kẻ nghiện ngập là người yêu của cô gái.

 

Lấy cảm hứng từ Ca khúc The House Of The Rising Sun hay Bóng tối ở ánh bình minh (Ánh bình minh ẩn trong bóng tối), duyanhvu làm bộ hình cùng với sự giúp đỡ của người mẫu Phú Hồ và stylist Phạm Ngọc Đình Huy đã đem đến một góc nhìn rất nhỏ về câu chuyện của cuộc sống. Có thể người khác nhìn vào việc người mẫu chụp ảnh khỏa thân, vũ công thoát y, nhiếp ảnh chụp hình sex, làm phim “giáo dục giới tính”… là những điều nằm trong “bóng tối” (chắc nhiều người thường có nhu cầu sinh lý vào buổi tối hoặc hành động “chuyện đó” trong bóng tối). Nhưng thực chất điều đó cũng “là ánh bình minh”. Vì nếu không có cầu thì làm sao có cung. Chẳng phải mọi người vẫn hay nói với nhau rằng: mỗi người sinh ra là được mang một nhiệm vụ trong cuộc sống này? Vậy mỗi người chúng ta đều có cuộc sống “bình minh” như nhau cả. Chẳng qua là chúng ta lại luôn bị cuốn theo bởi những gì đã mặc định sẵn bởi những điều đang tồn tại mà không chịu đi theo một lối khác đi tốt hơn mà thôi.

Bóng tối hay bình minh là do sự cảm nhận riêng tư và trải nghiệm sống thực sự của mỗi người. Nó không thể ai dạy ai được.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *