Art / Nude Men • Ngày 8 tháng 12 năm 2018

Chú tuần lộc - Reindeer Boy


Stylist: Phạm Ngọc Đình Huy

Model : Phú Hồ

Photographer: duyanhvu

 

 

Ai cũng có mong muốn bản thân được khỏe mạnh, là người có ngoại hình đẹp, có tài năng hơn người. Nhưng không phải ai ngay từ lúc mới sinh ra đã được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Mặc dù mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau nhưng bản thân mỗi người đã là một vì sao sáng mang nhiệm vụ nào đó đặc biệt, có ý nghĩa cho cuộc sống này.

Câu chuyện Reindeer Boy về chú tuần lộc nhỏ Rudolph có ngoại hình khác biệt đã phần nào giúp chúng ta tự tin hơn vào bản thân mình.

 


#duyanhvu #duyanhvuphoto #nudemen

duyanhvu Chuyên Chụp Hình Khỏa Thân Nam | Specialize in Male Nude Photography


duyanhvu
Don’t Think. Don’t Feel. Just Do.
Chụp Đi Chờ Chi.

Reindeer Boy – Chú Tuần lộc Rudolph mũi đỏ.

Chú Tuần lộc Rudolph mũi đỏ là một con tuần lộc hư cấu với cái mũi màu đỏ và nằm trong chín con tuần lộc kéo xe của ông già Noel để phát quà trong đêm Giáng sinh, nó được nhà văn Robert L. May tiểu thuyết hóa bắt nguồn từ một cuốn sách năm 1939 và sau đó được khắc họa trong nhiều câu truyện, bài hát và bộ phim về ông già Noel và cỗ xe trượt tuyết do các con tuần lộc kéo của ông ấy.

Thường thường hàng năm, đến ngày trước Giáng sinh, ông già Noel sẽ chọn ra 8 chú tuần lộc khỏe mạnh và tốt nhất trong ngôi làng của ông ở Bắc cực để kéo chiếc xe trượt tuyết, cùng ông chở quà. Rồi có một chú tuần lộc nhỏ xuất hiện tên là Rudolp bị những chú tuần lộc khác đều trêu chọc Rudolph vì chú có một cái mũi rất to và đỏ, khác hẳn với những con tuần lộc khác. Rudolph cũng đến xin được kéo xe trượt tuyết cho ông già Noel, nhưng ban đầu bị từ chối. Sau đó do đêm tối không thấy đường, ông già Noel mời chú dẫn đầu đoàn tuần lộc và Rudolph đã dẫn đầu đoàn xe kéo soi đường cho mọi người với chiếc mũi đỏ và sáng của mình, vượt qua bão tuyết để đưa ông già Noel đi phân phát quà Giáng sinh.

Đó là câu chuyện mà duyanhvu lấy cảm hứng cho bộ hình Reindeer Boy.

“Những điều đặc biệt khác thường đôi khi sẽ làm nên kỳ tích thay vì là những điều tốt nhất theo những tiêu chuẩn thông thường.”

 


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *