Art / Nude Men • Ngày 6 tháng 1 năm 2019

Cái Tết Của Ông Hoàng


Model : Ngô Đức Hùng

Photographer: duyanhvu

 

Bạn muốn chụp bộ hình Tết nhưng không thích hoa, không thích nắng, hay phải chen chúc đông đúc?

Bạn muốn có bộ hình body sexy nhưng phải khác biệt một cách sang chảnh? Khác biệt nhưng lại phải đơn giản vừa phải, không quá cầu kỳ, phức tạp?

Bộ hình “Cái Tết của Ông Hoàng”SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO BẠN. Không chỉ vào dịp Tết mà bất cứ dịp nào khác bạn muốn cũng có thể xem tham khảo để lấy cảm hứng cho bản thân.

 

#duyanhvu #duyanhvuphoto #nudemen

duyanhvu Chuyên Chụp Hình Khỏa Thân Nam | Specialize in Male Nude Photography


duyanhvu
Don’t Think. Don’t Feel. Just Do.
Chụp Đi Chờ Chi.

 

Chụp hình Tết.

Tết theo như suy nghĩ của mọi người hầu hết thường là phải có nhiều quà, nhiều hoa, nhiều màu để Tết có cảm giác sung túc phải không?

Nhưng duyanhvu lại chọn hình ảnh chỉ sử dụng tone màu trắng – đỏ đơn giản. Đối lập lại với cái tên bộ hình nghe có vẻ rất hoành tráng: “Cái Tết của Ông Hoàng”.

Đây không chỉ là cách để thể hiện sự tương phản trong cảm xúc mà còn là một sự tính toán phù hợp.

Vì sao ư?

Vì khi nghe qua: “Cái Tết của Ông Hoàng” thì bạn có thể sẽ nghĩ tới sự xa hoa. Vì cái Tết của người bình thường cũng đã có rất nhiều thứ rồi mà cái Tết của ông Hoàng chắc chắn còn phải kinh khủng hơn nữa. Nhưng rồi bạn lại có cảm xúc khác đi khi bạn nhìn thấy hình ảnh. Một sự khác biệt so với suy nghĩ ban đầu của bạn. Cảm xúc bạn dừng lại và bắt đầu muốn xem thật sự ý nghĩa của cách đặt tên bộ hình và cách sử dụng hình ảnh mà duyanhvu đã tạo ra.

Tiếp nối cảm xúc đó, duyanhvu đưa đến thông điệp mới với việc hiểu “Ông Hoàng” theo một kiểu khác. Không cần phải có nhiều vàng bạc, châu báu, tiền của, tài sản, hay khoác áo long bào, đội vương miện, hay thậm chí cũng không cần phải là một tướng mạo anh dũng ngời ngời của hình mẫu con thiên tử thì mới được gọi là ông hoàng. Mà chỉ là bạn cảm thấy cuộc sống bạn đang sống thật sự ý nghĩa, thật sự tận hưởng và hạnh phúc với tất cả những gì bạn đang có dù là có rất ít hay thậm chí không có gì thì bạn đã là ông Hoàng của chính cuộc đời bạn rồi. Mà điều này còn cao siêu hơn là ông hoàng của vật chất nữa cơ!

 

 

 

 

 Ông Hoàng – Tết Đỏ.

Màu đỏ là màu tượng trưng cho sức mạnh, sự mãnh liệt, sự sống, sung túc, đủ đầy. Vì thế người ta hay sử dụng màu đỏ trong dịp Tết như để thể hiện mong ước một năm mới may mắn, ấm áp, đỏ lộc, đỏ tình.

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự mới mẻ, tinh khôi như mong muốn một năm mới rũ bỏ những điều cũ kỹ, những điều không hay của năm cũ cho qua đi. Để đón một năm mới thật mới và hi vọng một năm mới với những điều mới mẻ cũng thật tươi sáng như màu trắng.

Vậy việc sử dụng tone màu trắng – đỏ đã thể hiện được màu sắc chủ đạo của Tết. Cách thức thực hiện cũng không quá khó khăn, chi phí không quá tốn kém. Có một cách làm việc đơn giản mà hiệu quả thì đó là một cách làm tốt.

 

 

 

 

Cảm hứng từ anh người mẫu Ngô Đức Hùng.

duyanhvu không có bất kỳ nhận xét mặc định nào với bất kỳ ai. Chỉ là nguồn năng lượng tích cực từ anh Ngô Đức Hùng đã đem đến cho duyanhvu sự thoải mái khi muốn thực hiện một điều gì đó cho bộ hình của mình và anh là người luôn hỗ trợ rất nhiệt tình giúp đỡ duyanhvu.

Anh Ngô Đức Hùng có một cơ thể cơ bắp cũng phần nào thỏa mãn được ước mơ của nhiều người về một ngoại hình cường tráng, sức khỏe tốt, tinh thần vô tư giống như thông điệp bộ hình muốn truyền tải.

Chân thành cảm ơn anh.

 

Nếu bạn yêu thích bộ hình này và mong muốn đóng góp ý kiến thì hãy để bình luận phía dưới để duyanhvu đem đến những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa cho các bạn nhé!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *