Art / Nude Men • Ngày 21 tháng 4 năm 2019

Bạn Tình Xách Tay


Model: Vương ShuShi

Bạn có từng nghĩ đến việc đi đến bất-cứ-đâu cũng có thể đi cùng “bạn tình” hấp dẫn của mình một cách gọn gàng trong túi và có thể đem ra vui đùa sung sướng bất-kỳ-lúc-nào không?

Hãy đến ngay với bộ hình lần này để xem “bạn tình” nào mà vi diệu đến như vậy nghen!

 

Để duyanhvu nói cho mà nghe!

Thật ra đó chính là: Sex Toy.

Đúng vậy! Đồ chơi dành cho người lớn và nó thì rất lớn, rất khủng. Bạn có thể xách tay, bỏ túi, mang theo balo hay nhét sẵn vào “cửa sau” của bạn cùng chiếc quần trong giữ cho nó yên vị trong suốt hành trình đi lại của bạn.

 

Tuổi nhỏ có đồ chơi của tuổi nhỏ. Người lớn có đồ chơi của người lớn. Độ tuổi trên giấy tờ để sử dụng là 18+. Nhưng thực tế thì con số này rất mở rộng. Vì chung quy mục đích của nó cũng là để vui chơi, giải trí, đáp ứng nhu cầu tự nhiên của con người mà thôi.

Với “bạn tình” nhỏ nhưng có vỏ này thì bạn có thể thỏa mãn được cảm xúc của bản thân theo ý bạn mà không cần đến một đối tác nào khác.

 

Việc sử dụng hiệu ứng mờ nhòe của hình ảnh để thể hiện cảm giác tê người tột đỉnh khi các dây thần kinh ở vùng cơ thể được tiếp xúc trực tiếp với “bạn tình”, hồi hộp, lâng lâng đến nỗi bạn phải nhắm nghiền mắt lại để chỉ tập trung tận hưởng giây phút đó, tay chân của bạn thì bấu víu chặt vào bất cứ thứ gì có xung quanh bạn để năng lượng được giải phóng mãnh liệt.

Xách tay” là để chức năng linh hoạt của “bạn tình” này. Bạn dùng tay để “xách” bạn tình, chơi với “bạn tình”.

 

Bạn đang xem hình và thấy thấp thoáng có thêm một anh chàng đối tác nữa phải không? Đó chính là cảm giác sướng chân thật đến nỗi bạn có thể hình dung ra được việc: bạn đang được một anh chàng cao to với “cây hàng khủng” cùng với khả năng nhấp nhô điêu luyện, hiểu ý bạn như thể là chính bạn.

Món đồ chơi người lớn này quả là quá tuyệt vời cho hội FA. Hay kể cả là những người có đối tác thật sự nhưng thích chơi đồ chơi cùng nhau phải không nào?

 

Việc miêu tả cảm xúc chân thực kết hợp với việc sử dụng các thủ thuật của nhiếp ảnh thì duyanhvu hi vọng đã phần nào truyền tải được niềm cảm hứng về việc nhìn nhận nhu cầu tự nhiên của cơ thể bạn. Đồng thời gợi ý cho bạn món đồ chơi người lớn phù hợp với bạn như cách mà hồi nhỏ bạn vẫn hay chơi. Vừa vui vừa tiện lợi lại vừa an toàn. Xứng đáng gọi là người “bạn tình xách tay”.

 

Xin được đồng hành cùng cảm xúc của bạn.

duyanhvu Chuyên Chụp Hình Khỏa Thân Nam | Specialize in Male Nude Photography

#duyanhvu #duyanhvuphoto #nude

duyanhvu
Don’t Think. Don’t Feel. Just Do.
Chụp Đi Chờ Chi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *