Nude • Ngày 24 tháng 8 năm 2019

Anh chàng Tuyên Nguyễn đi bộ trần truồng ngoài đường


Model: Tuyên Nguyễn

Chắc các bạn cũng đã biết về anh chàng Tuyên Nguyễn qua nhiều hình ảnh và clip khiêu dâm của anh chàng này rồi chứ? Bộ hình này được thực hiện vào những ngày sau 3 mùng của Tết. Nhưng vì sao đến bây giờ mới được chính thức chia sẻ với mọi người? Sau đây sẽ là một chút tâm sự mỏng cùng mọi người nhé!

Quá Trình Để Đưa Sản Phẩm Đến Mọi Người.

Đầu năm 2019, đó là khoảng thời gian mà duyanhvu may mắn có được một công việc rất hứng thúkinh doanh sản phẩm nhiếp ảnh khỏa thân nam cho một công ty nước ngoài. Bản thân là một người không hề có kinh nghiệm làm việc nhóm nào kèm theo những con số tiền bạc và những ràng buộc hợp đồng, thì với một người ngu ngơ như duyanhvu đã tự biến mình thành con bò đeo nơ với nhiều lần phát sinh chi phí quá mức và chật vật tìm bạn đồng hành trong công việc. Nhưng với cá tính của bản thân, duyanhvu đã quyết tâm hết mình với “cuộc chơi” này. Cho đến khi duyanhvu phải nằm viện và tạm ngưng mọi hoạt động, để mau chóng hồi phục sức khỏe.

Khi đã quay lại được với công việc, duyanhvu cố gắng chạy đua. Nhưng lại nhận được thông báo rằng: công ty thay đổi và chưa có quyết định tiếp tục.

Sản phẩm tồn đọng – tiến thoái lưỡng nan không biết nên làm tiếp hay cất chưng tủ, người mẫu và khán giả thì mong chờ sản phẩm, bản thân thì cố gắng tìm công việc để có chi phí duy trì sinh hoạt cá nhân. Và mãi đến tận bây giờ, khi mọi thứ có vẻ đã có hướng giải quyết thì các sản phẩm đang từng ngày được chia sẻ với mọi người đây.

Qúa Trình Để Biết Cách “Sống” Hơn.

Sau khi đọc đoạn trên, nghe như là đang kể khổ ha!

Thật ra, duyanhvu may mắn khi có nhiều thời gian để tìm hiểu bản thân. Và duyanhvu nhận ra là “Hãy Cứ Vô Tư Đi”. Đừng vì tự cố gồng gánh chữ “Chuyên Nghiệp” quá to hay bất kỳ điều gì mà làm mất đi bản chất chân thật.

 

Quá Trình Hình Thành Bộ Hình.

Theo bạn thì ý nghĩa cho việc chụp hình là gì? Đó có phải là việc ngưng đọng thời gian bằng cách bấm nút chụp trên máy ảnh không?

Hay theo như duyanhvu thì đó là một cuộc dạo Twitter. Và “Hey! Chúng ta làm việc chung nhé!”

Và thế là buổi chụp hình được thực hiện tại làng đại học Thủ Đức. Anh Tuyên Nguyễn vô cùng thoải mái trong suốt buổi chụp. Không ngại khi có những người xung quanh nhìn ngó tò mò với màn cởi đồ trần truồng đi ngoài đường như vậy.

 

Hình Hậu Trường:

 

ĐĂNG KÝ Thành Viên NGAY HÔM NAY Để Xem Nội Dung Độc Quyền (18+) Đầy Đủ Và Nhiều Hơn Thế Nữa Nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Xin được đồng hành cùng cảm xúc của bạn.

Nếu bạn yêu thích bộ hình này và mong muốn đóng góp ý kiến thì hãy để bình luận phía dưới để duyanhvu đem đến những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa cho các bạn nhé!

duyanhvu – người sống chụp hình

Các kênh liên lạc với duyanhvu:

Có thể bạn cũng sẽ thích xem:

 Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *