duyanhvu


Người sống chụp hình

duyanhvu CHUYÊN CHỤP HÌNH:
NGOÀI RA CÒN CÓ CHỤP HÌNH:


duyanhvu LÀ AI?

duyanhvu là người chụp hình tự do, chuyên bắt cảm xúc và lấy khoảnh khắc đường nét đẹp nhất của cơ thể hay gương mặt bạn ra khỏi thời gian, giữ nó lặng yên và bạn sẽ phải luôn nhớ về như một điều tuyệt vời nhất.

Ngoài việc chụp hình, duyanhvu còn làm trong các công việc khác như trang điểm, quay – dựng phim và cả người mẫu ảnh… Tất cả những công việc bổ trợ này giúp duyanhvu là người hiểu được bạn nhất để đem đến cái nhìn đầy đủ nhất về hình ảnh dành cho bạn.

Với cách nhìn cuộc sống là bữa tiệc khiêu vũ của tạo hóa thì những gì duyanhvu mang tới cho mọi người dù là nhiếp ảnh đời thường hay nghệ thuật khiêu dâm cũng là cách mà duyanhvu thưởng thức và chia sẻ bữa tiệc của cuộc sống cùng tất cả mọi người. Trang web duyanhvu.com ra đời là để thực hiện nhiệm vụ đó, nơi để bạn cùng tham gia và thưởng thức bữa tiệc nghệ thuật nhiếp ảnh.

Sứ mệnh

duyanhvu mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ chụp ảnh hấp dẫn với nhiều ưu đãi và sản phẩm chất lượng để bạn luôn luôn yên tâm trải nghiệm dịch vụ và sở hữu bộ hình ưng ý nhất với giá ưu đãi nhất.

  • Phục vụ theo yêu cầu khách hàng – cùng khách hàng xây dựng chủ đề buổi chụp.
  • Đa dạng phong cách.
  • Ý tưởng độc đáo, mới lạ.
  • Không cần body/skin đẹp vẫn có thể đẹp tự nhiên trên hình bằng góc chụp, ánh sáng, hậu kỳ photoshop (basic/high-end).
  • Tạo cảm hứng khi chụp để cảm xúc khách hàng được tự nhiên trong buổi chụp.
  • Bảo mật – Riêng tư.

Có thể xem duyanhvu.com là nơi lưu giữ kỷ niệm và kết nối mọi người cùng nhau tạo nên bức tranh tổng thể về cuộc sống thực tại muôn màu, là văn phòng đại diện, một showroom trưng bày những cảm xúc tuyệt vời nhất đời người của tất cả mọi người trên toàn thế giới.

SLOGAN


DON’T THINK. DON’T FEEL. JUST DO.
Chụp đi, chờ chi.

Trong thời đại 4.0, mọi thứ đều trở nên tiện lợi, nhanh chóng. Quan niệm cái đẹp cũng cởi mở hơn. Vậy nên duyanhvu là người có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn liên quan đến nhiếp ảnh một cách tốt nhất bằng giải pháp nhiếp ảnh phù hợp với bạn nhất.